Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....

may nanghingi po dtu ng idea kung kelan daw magkkaroon ng strech mark ang isang buntis. ngaun sinagot ko sya sa magandang komento with my photo?ang sabi ko dun-AKO DEN PO 33 WEEKS PREGGY PERU WALA PA DEN PO AKONG STRECHMARK .BAKA SA PAGLABAS NA NI BABY SAKA MAGKAKAROON NG STRECHMARK Isang commentor ang perfectionist sa DEN ko?.ang akin lng hnd nmn spelling ang binibigyan pansin dtu kundi ang IDEA ng bawat mother o magiging mother.?at hnd tau magkakakilala dtu .para sabihan mo akong BOBA.anyway matalino kna mn siguro gawa kna lng ng sarili mong app dhil ang app na itu ay para sa mga NANAY na maraming maishashare na idea at hnd spelling ang binabasehan ?

Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....
106 Các câu trả lời

may mali din ata sa comment nyang "SAKIT MO SA MATA MAY TYPE" mag ata ibig nyang sabihin dun. pero yaan mo na mamshie. iappriciate nalang natin ang pag correct satin 😊

4y trước

appreciate po kasi yon hahahaha peace

Wag mo na pagpapansinin yung ganyan. Yan yung mga nanay na iniwan ng asawa or malungkot ang buhau hahahaha kaya lahat ng frustrations nila sa buhay, binubuhos dito.

Wag mo nlang pansinin sila ang boba makitid ang utak. My ganun tlagang tao hayaan na natin ipinalihi sa sama ng loob kulang sa pagmamahal ung mga ganung tao. Hehe

Huwag nyo nalang po pansinin mga ganyang tao. Mga KSP the more na papansinin sila the more na marami silang hanash. Mommies wag bababa sa level nila. ✌🏻🌙

SOBRA dami ma attitude dito imagine nag post Lang ako donate for baby carrier tamad agad Ni Hindi nga Niya Alam Yung reason bat ako nang hihingi Ng tulong🤦

Mga abnoy mga ganyan eh simpleng bagay pinapansin. Mga galit ata s mundo! Parang mga timang. D nalang ignore kesa nagsasalita p at nangungutya ng kapwa. Tse! 😏

may problema yata yan sa bisaya, 'di suguro nya naintindihan yung comment mo momsh kaya dedmahin nalang, ikaw nalang umunawa sa kulang sa pang-unawa hehe 😊

4y trước

tnx sissy😊opo dedma nlang tlaga taung mga nakakaunawa

Magyabang at manlait nalang man din naka ANONYMOUS pa. Pakita niya kaya pangalan niya para totoong matapang dating niya😂😂😂 btw, bisaya po ako.

4y trước

Ganun na talaga yata mga sis pag di tama pagka pronounce ng mga words ang naiisip agad 'bisaya'😂 hayaan na natin😂

Ano problema nya sa mga bisaya? Baka mas matalino pa nga mga bisaya sa kanya eh. Kaloka alam nga ang "din" pero d alam ang manners.🙄

Kaloka naman yan..ako wala ako stretch mark nung buntis at nung nanganak ako wala rin, pero cs ako, ganun din may mark pa rin😂😂