Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....

may nanghingi po dtu ng idea kung kelan daw magkkaroon ng strech mark ang isang buntis. ngaun sinagot ko sya sa magandang komento with my photo?ang sabi ko dun-AKO DEN PO 33 WEEKS PREGGY PERU WALA PA DEN PO AKONG STRECHMARK .BAKA SA PAGLABAS NA NI BABY SAKA MAGKAKAROON NG STRECHMARK Isang commentor ang perfectionist sa DEN ko?.ang akin lng hnd nmn spelling ang binibigyan pansin dtu kundi ang IDEA ng bawat mother o magiging mother.?at hnd tau magkakakilala dtu .para sabihan mo akong BOBA.anyway matalino kna mn siguro gawa kna lng ng sarili mong app dhil ang app na itu ay para sa mga NANAY na maraming maishashare na idea at hnd spelling ang binabasehan ?

Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....
106 Các câu trả lời

Hayaan mo nlng po sis report nalang po.. may mga tao po tlg ganyan simpleng pagkakamali o nu pa man pinapansin kala mo perpekto.

Ignore mo nalang momsh mga mabababaw na tao! Masstress ka lang sa kanila.. Ang laking issue naman yun den sa kanila😂😂😂

Perfectionist? Talino ka teh . Kagigil mga ganyang tao 😂 . Wag mona patulan be baba ka lang sa level nya buset sya 😂😂

Daming ganyan dito, wag mo nalang sila pansinin mga walang magawa yan sa buhay nila. Baka bitter😂 wag ka pakastress sa kanila sis.

4y trước

tnx to u sissy😊

Tapang Anonymous naman HAHAHHA pakita sya mukha nya. Nako dito sa cavite may mga words den kaming ganyan HAHAHA

4y trước

Nakakagigel yan. bakla ata yan e HAHHA walang matres kaya nangengelam

Andaming ganyan dto momsh. Ung mga anonymous ang tatapang masyado ni hndi nga kayang ireveal ang mga sarili. Hayaan mo nlang po

4y trước

Ako tinatago ko lang name ko pangit kc ako😅

may pinagdadaanan yang mga ganyan hayaan nyo na.. wag nyo na lang pansinin. tapang tapang naka anonymous naman. dafuck 😂

Barahin mo lng sis. And report user.. wag mo seesoyohin Ms stress ka. Hehe hayaan mo Yan d Yan Mahal Ng nanay Niya🤭

Nako madami nga pong ganyan dito sa TAP. Imbis na mag bigayan nalang ng Idea and Advice e ganyan ginagawa. Hayaan mo yan sis. 😉

4y trước

tnx po sissy😊❤️

Report mo yung mga ganyan sis.. Pag ako nakakabasa ng mga ganyang comment report agad. Masyadong perfectionist. hahaha..