11 weeks

Sabi ng asawa ko para daw akong hnd buntis.. hnd daw lumalaki tiyan ko.. 2months nko d nag kkaron den positive ung PT. At madalas din akong nkkramdan ng pninigas bandang puson ko. Minsan medyo mskit. ??

1 Trả lời

Sis, kung first baby mo yan, lalabas baby bump mo mga 4- 5 months pa. Nakapagpacheck up ka na din ba? Make sure to visit an OB or kahit sa center lang para mamake sure na walang problem sa pagbubuntis mo.

5y trước

4th baby kuna ito sis.. dati 2 to 3 months halata na tiyan ko. Ngayun lang sya ganito paramg normal lang.. hnd pa ko nkkpag pa checkup eh.