scam!

Name a scam na sinabi ni hubby or jowa 😅 08/07/20

scam!
97 Các câu trả lời

Okay wait(dumaan ang isang oras at di parin nagagawa)🤦🏽‍♀️🤦🏽‍♀️🤦🏽‍♀️

"hindi na ako mag iinom" hahahaha a week after anjan nanaman sila kumpare may dalang gin😂🤦‍♀

di na daw siya kakain ng chichirya.. kaya naman pala, kala ko magtatayo na kami ng tindahan eh 😅

"Ubusin lang namin isang bote, tapos uwi na ako." (Hanggang nakaubos na ilang bote) 😂😂😂

Paglabas ni baby ako mag aalaga nyan. Ngayon dalawa sila alagain 😂

sleep kna mha,i love you both bby,sleep na tayo antok na ako.. SCAM!!! ML pa pala😂😂😂

gusto ko tumaba ka. todo pataba nga akesh. nung tumaba, gusto naman ako pumayat haha 😂

"buti nalang hindi ako nag ha-heart react ng mga post ng babae sa fb" (with confidence)

hangga 11 lang kami mag iinuman ni kuya tapos umabot ng alas 2 ng madaling araw 😑

Bigayn kita pera hahahha.. at the end naunti unti nya dn sakin😂😂 always