scam!

Name a scam na sinabi ni hubby or jowa 😅 08/07/20

scam!
97 Các câu trả lời

ako na bahala (magtapon ng basura) pero ending makakalimutan nya 😂😂😂

edi mag order ka, tapos ilang araw isisisi sayo na ang gastos mo HAHAHHHAH

4y trước

hahanapin yung pera 😅

dati na yan! ( me on his toys) also "its not a toy, its a collectible" 🤣

wait klng ng 4months, bibilhan kita bagong cp, 8months na ang nakaraan 🤣

"Hindi na muna ko bibili ng sapatos" May parating na naman next week 🙄

last shot na to matatapos na kmi😅 pauwe na tpusin lng isang bote🍺

4y trước

Hahahaha relate ako dito 😅

Wag ka mag alala tutulungan kita sa pag alaga kay baby pag uwi ko. 😂

"Hindi ako inaantok." pagtingin ko naghihilik na. Haha.

Last basketball shoes ko na to. Di na ako bibili ulit. 😂

ako na maghuhugas ng pinggan. mag pahinga ka na.. sabay natulog

4y trước

relate ako