scam!

Name a scam na sinabi ni hubby or jowa 😅 08/07/20

scam!
97 Các câu trả lời

naalala ko nung time na nagkatampuhan kami, nasa pangasinan siya ako naman dito pampanga. May ka-video call siya nakita ko sa myday niya yung SC. Ang sabi niya sakin "pinsan niya". Yun pala college classmate niya na may gusto sa kanya (nabanggit niya ng di sinasadya kasi tinanong ko kung sino yun, medyo makalilimutin kasi siya sa mga previous conversation namin kaya di niya maalala na sinabi niya sakin na pinsan "daw" niya). Then meron pang isa ang sabi niya "hindi ko na kachat" oo di na nga niya kachat sa messenger pero kachat niya sa IG niya. Kung di lang talaga ako magaling mangalikot ng account baka hanggang ngayon niloloko pa ako ng lip ko 😑

4y trước

Same na same sis!!! Sarap idukdok no

Jan 2019 namanhikan kasi pakakasalan ka daw, dinala sa kanila para magsama Feb 2019 kasi gusto na ng baby, Aug 2019 nagka ectopic preg. ayun April 2020 nahuling may ka chat, sya pa nagalit ako pa pinalayas, umalis ako May 28 di ko alam buntis na pala ako. 🤦🏻 ang galeng!! 15w4d today 😂 SCAM

"Sige babantayan ko si baby.. Hindi ako matutulog" Makikita ko si baby naglalaro or umiiyak iyak sa tabi niya.. Tapos si hubby tulog na tulog with matching hilik🤦🏻‍♀️

-Naglalaro "Papaantok lang ako" *a few hours later gising padin o kaya naman -While watching (movie/series) "Gising ako nannood nga ako" (a few moments later) *SNOOOOORES*😂

"wala akong ibang kachat" *malalaman mo n lang na kchat p rin pla niya yung babaeg pinapaiwasan mo🙄 kahit inunfriend na daw niya.😔

Parang ako yung laging nangsscam sa kanya lol 🤣 like, magbabawas na talaga ko sa pagkain, di na talaga ko magsosoftdrinks HAHA

katrabaho ko lang yun... pero pinalitan lahat ng password at gumagamit ibang account para lang ichat yung girl. depungal!

Last bili ko na to ng Skin sa ML 😂 After a week meron ulit EPIC skin, nagpaparamdam na ulit n bibili sya 😂😂

" nd ako magpapakalaseng " pero pag uwe suray suray na 😅😅😅 ok lang basta pag uwe nya tulog na agad 😘

basta hindi ako nagsisinungaling sayo! HAHAHA Me:kahit alam kona yung totoo mapapa Oo ka nalang talaga 😅