Bilang ng Buwan

Nalilito po ako sa bilang. Kasi po, last menstruation period ko, January 28 pa. February 27 dapat ako magkakaron kaso 2 days akong delayed. Sa 2 days na yon, may nangyari samin ng asawa ko. After that, buong week na hindi pa ako dinadatnan tapos may nangyari ulit samin. Ano po kaya? Salamat!

Bilang ng Buwan
4 Các câu trả lời

Pa help po . 2 years and half po ako nag depo. Nag stop po ako mag depo 3 days po akong regla pero patak lang po. Tas may ng yari po samin ni hubby 2 weeks ago napo . Nag pt po ako kahapon negative. Madedetect na po kaya un

mag pregnancy test ka, sis, para sigurado

6y trước

sige po. try ko this weekend. thanks!

Nagtry na po kayo magpt sis?

6y trước

kaya nga po e. hehe this weekend pp, itry ko na. thank youuu

try nyo po muna mag PT

6y trước

natatakot nga po kami magpt kasi baka negative. mas nakakadisappoint pero baka po this weekend magtry na ako.