Buntis po ba ako?

Tanong ko lang po may nangyari po samin ng boyfriend ko Nung December 27 28 year 2022 tapos nag condom po Siya pero Nung pangatlo mga ilang min din pong napasok niyang Wala siyang condom ilang minutes pero Hindi po Siya nilabasan tapos kumuha Siya ulit ng condom then after that po Nung January dinatnan po ako Yung first day parang spotting Siya pero the second day Hanggang 5 days as in regla na talaga Siya na dugo na talaga Siya pero ngayong month po ng February 8 days na po akong delayed tanong ko lang po possible po ba na buntis ako? Kasi Yun po Yung last contact namin Nung December 27 28 Salamat po sa makakasagot.

10 Các câu trả lời

pt ka na lang.. pero pusta ako na dahil yan sa kaiisip mo. ganyan kasi magisip pag nakikipagsex at hindi pa handa sa mga mangyayari after, nadedelay talaga. be responsible lagi.. next time po wag nang makipagsex kung kinakabahan kang maging nanay agad o humawak ng mabigat na responsibilidad.. pigilan mo nalang yang tawag ng saya ng sex. yun sure na sure yun di ka mabubuntis. Goodluck.

Kung December ang last intercourse niyo and dinatnan ka ng January, highly unlikely na mabuntis ka ng Feb. Ilang araw lang ang life span ng Sperm kapag hindi naka meet ng egg cell na iffertilize kaya kung isang bwan mahigit na ang nakalipas, parang medically impossible na buntis ka ngayon unless nagkaron ka ulit ng contact with your partner within this cycle.

Khit wag mo na ih kwento mga ginawa nyo.. as long na nakikipgtalik kana nakatatak na dapat s isip mo na possible na mabuntis ka. Mura lang naman ang PT kung delayed kana.. goodluck.

Pag hindi handa sa responsibilidad, Wag makipag sex! Jusko. Tsaka ikaw nga, Hindi mo alam, samin mo pa itatanong. 🙄

50 pesos na PT kapalit ng peace of mind mo. mamili ka.

ikaw nga di mo alam kung buntis ka, kami pa kaya.

2y trước

HAHAHAHAHAHAHAHAHA

BAKIT HINDI MO SUBUKAN MAG PREGNANCY TEST?

congratulations po momny

Gudjob! Congrats!

Congrats