,nakunan

. Nakunan Ako Pero Hindi Ako Niraspa Kasi Nailabas Ko Naman. Problema Ko Po. Nag Sspotting Pa Ako Ng Ginamit Ako Ng Asawa Ko. Mabubuntis Po Ba Ako Agad??

14 Các câu trả lời

Nakunan din ako nung june 23 8weeks en 4days sya nagheavy bleeding ako nadala naman ako agad sa ospital pero pag dating ko don ndi ako niraspa ng ob kc nasa byahe palang ako lumabas na yung mga buo dugo at ang baby ko. 😢 my ginawa lang cla saken para lumabas pa yung iba. Para ndi na daw ako maraspa masakit yung ginawa saken as in naiiyak ako sa sakit. Tas after nirequest ako patrans V para makita kung meron pa den nagclear naman. Niresetahan ako antibiotic ferrus at gamot pampalinis daw yon ng matrex sabi ng ob. After 1week wala nako spot ng dugo Ndi lahat ng nakukunan kelaganan iraspa yung iba pag kaya gawan ng paraan ginagawan nila. Ng paraan.

Iwan ,,kc ako nung nakunan,neraspa ako ang bilis natapos pagraspa sakin 4:30pm ako sinalang 4:32 rin natapos ,mabilis lang faw kc halos lahat nailabas ko,,para k ring nanganak pla kpag nakunan,3months n un.blighted ovum kc un,,nag apple cider lang ako nun,kya ndi ntgalan ung ob ko pag raspa sakin,,pero sabi nla mabilis lang tlga daw kpag nakunan kana lalo pat naraspa,kya after 2months heto😊 sa àwa ng Dios,17weeks ng preggy.😊

nkunan ka....? kc kya ka nkunan uminom ka ng gamot kc masakit ipin mo un amg sav mo s una mong post..prang sinadya mo lng un girl..sorry for the word,pro alam mo n buntis ka iinom k ng gamot at alam mo n nwla n ang baby di kapa di nag pacheck up...tuloy pa din pakikipag DO mo s partner mo...hays magpatingin kna kya..

May mga di na talaga inaadvise na mag pa-raspa pag nakunan lalo na pag mga bandang 2 months pa lang tapos nailabas naman lahat. Madalas binibigyan na lang ng gamot para maiwasan ang impeksyon. Pero ang alam ko bawal makipag do pag 2 weeks-4 weeks pag nakunan kqsi umiiwas nga sa impeksyon.

Nakunan dn ako dati pero di ako niraspa kc nailabas ko nmn lahat . Clear na nung nag pa trans v, binigyan nlng ako ng gamot pra maiwasan ang impeksyon, tapos binawal mkipag do ng 3 months.

Nagc-cringe talaga ako kapag sinasabi ng mga babae na ginamit sila ng mga partners/husbands nila. Parang something's off. Anyway, pacheck up po kayo sa OB mo just to be sure.

4y trước

Parang di ginusto ang ginawa nila sa term na ginamit.

Sis nagpacheck up ka sana bago ka makipag boomboom sa asawa mo...para matingnan ng ob yan kung may natira pa jan sa matris mo..

Niraspa parin ako noon sis kahit nilabas ko c baby kasi makapal pa cervix ko and pinagbawal po ng OB loving for 2 months.

Alam ko niraraspa padin yan kasi may mga tira tira pa yan. Sister ko ganun may lumabas din pero niraspa padin sya.

nung nakunan ako niraspa ako at pinagbawalan muna ang makipag do sa asawa..better consult sa ob