malaki posibilidad or mababa na mabuntis kapag nakipag sex sa girl ma virgin using rubbing??

Hi mga mommies , ask ko sana about sa friend ko , maari bang mabuntis ang isang virgin na babae kapag nakipag sex ng hnd pinapasok ang ari, rubbing lang untill now still virgin pero nilabasan bf nya malapit sa kiffy ni friend, malaki po ba posibilidad na mabuntis? or hindi ksi hnd pa naman na virgin vagina ni friend??? thank's fellow mommies..

6 Các câu trả lời

Wait. Mommy kana din po ba? Bakit yung ganito hindi mo alam kung may anak kana? Kahit po ikaw masasagot po yan..

1mo trước

nakunan po ako last year,😢😢

hndi po ksi wla nmn penetration. ksi hindi mbubuhay ung semen ng bf nya sa acidity ng kiffy nya.

1mo trước

thanks po mommy☺️☺️

allmost 11 days na now, pano nya malalaman kung buntis sya or hindi??

Pa anwswer mga mommies thanks po,☺️☺️

WAITING PO SA ANSWER☺️☺️

nasa anong baitang kana pala iha??

1mo trước

graduated last year bsae