posible ba na mabuntis kapag nakipag sex pero hnd pinasok, and hnd na virgin??

nakipag sex sya sa bf nya yrs na sila then meet and they have a first sex, umiiyak na sakin friend ko sobra, nakipag sex daw sya, pero hnd naman nakuha pagka birhen nya, in short hnd naman napasok pero nlbasan bf nya, and para daw sya naihi after ayun nakita nya na nag cum na bf nya, untill now she's a virgin pa answer naman thankyou..

21 Các câu trả lời

simpleng biology lang naman yan, hindi naman nag intercourse kaya hindi mabubuntis pero kung pinasok may chance na mabuntis. yun lang yun.