posible ba na mabuntis kapag nakipag sex pero hnd pinasok, and hnd na virgin??

nakipag sex sya sa bf nya yrs na sila then meet and they have a first sex, umiiyak na sakin friend ko sobra, nakipag sex daw sya, pero hnd naman nakuha pagka birhen nya, in short hnd naman napasok pero nlbasan bf nya, and para daw sya naihi after ayun nakita nya na nag cum na bf nya, untill now she's a virgin pa answer naman thankyou..

21 Các câu trả lời

paulit ulit ka, Hindi nga mabubuntis. na excite jowa nya kaya nilabasan agad Bago maipasok . mababa Ang chance mabuhay Ang sperm sa labas.

Mali po ata pagkaka intindi nyo sa na de virginize, hindi na po virgin once maipasok sa loob, kahit pa hindi yun dumugo hindi na sya nun virgin

4t trước

Mali po pagkaka intindi nyo, search nyo na lang sa google

Not possible po, hanggang ndi sa loob naiputok.. kasi pag salabas po yan automatic ndi po kaya mabuhay ng sperm sa labas..

2mo trước

ibg sbhin b te nilabasan lng bf nia pero di pinasok at hanggang ngayon virgin pdin sya?

napasok po ang kiffy niya kung naiihi siya. Baka nga sperm na yun lumabas kaya feeling niya naihi siya.

Not possible, pero may chance. Better use contraceptive nalang next time para di rin mag overthink :)

2mo trước

may chance pdin po pala, kahit hnd naipasok either, ok po thankyou po

ano ba naman tanong ito? kabataan talaga gagawa ng kung anu-ano tapks iiyak? hahahah

Hindi naman nakak buntis kung hindi naiputok sa loob 😁

2mo trước

yes po hnd sya na virgin,pero nilabsan bf nya abd pra syang naihi kya todo overthink sya,graduating p nmn po

pag hindi pinasok walang chance na mabuntis.

pa help mo, pa answer po ng kquestion thabkyou

No, not possible po.

2mo trước

hindi po