Sino Ang Ama. Respect Please

Nakasex ko si ex last feb and March 2019, madaming beses at sa loob nya pinuputok lagi. Then mula april to June ung bf ko na nakaksex ko. Sa loob din nya pinuputok. My LMP was March 28, 2019 Pero based sa ultrasound ko nung june 14, 2019 5 weeks pa lang ako. And as of now 10/29/2019 24 weeks and 4 days pa lang ako at feb 14, 2020 ang due date ko. Help please. I just assumed na si bf ang tatay ng baby ko pero naghahabol ung ex ko pati family nya. No hate comments please

290 Các câu trả lời

I respect you girl but i hope alam mo din respect yun side nun nasasaktan mo . Hopefully si current mo hindi dumating sa point na may magawa din syang gaya ng nagawa mo kasi dun mo lang mararamdaman siguro how it really feels pag ginawa sayo . But i wish you and your baby a healthy pregnancy journey .. Godbless

DNA pa din bagsak mo. Kasi kahit sabihin man Ng IBA dito na nag tatay is Ang ex mo or Ang tatay ay Yung bf mo now, di naman mababase yon. SA ayaw mo't gusto DNA pa din. next time po wag na makipag sex sa past relationship :) makuntento nalang po Tayo sa present natin💛 just sayin~ No hate spread lovvv🤩

Mga sis, hinay hinay tayo sa pagjudge. Hindi naman ibig sabihin ng post na to na nag two-time siya. Baka a month after nila magbreak ni ex ay nagkaron sya ng bagong bf. Huwag tayong judgemental specially di natin alam ang buong story. To ate girl, si current bf mo po ang tatay niyan. Congrats!

Si bf ang ama in my calculations, kung walang pang DNA kung sino na lang kamukha ni baby 😅 Mukha namang nagbreak muna sila ni Ex bago sya nakipag sex sa bf nya now. Wala naman yatang pinagsabay si ateng. Pero ambilis lang na makipagsex agad sya sa bagong bf wala pang 1 month 😅 sorry judgemental lang

4y trước

pano pag walang kamukha dun sa 2 tapos di rin kamukha ni ate.. paktay no? 🤣

BILANGIN NIO PO ANG MONTH KUNG ILANG MONTHS NA BABY MO KASI DUN PALANG MLALAMAN MO KUNG KANINO,kasi kung nakipag SEX KA SA EX MO NG FEB TO MARCH dpat march or april 1 month kana pero kung kung june 5 weeks kana it means na buo si BABY NG MAY Half date po.. SO IT MEANS PO SA BF MO YAN DI SA EX MO..

Si BF tatay nyan. Try to use Conception Calculator. Kasi kung LMP mo ay March 28, 2019 possible na yung 1st day ay March 23. April 4 to 8 ovulation window mo and April 1 to 8 yung mga araw na high chance of pregnancy. Kung due date mo ay around Dec. 28 or any date closer than this accurate yan.

Why do we assume po na maharot ang sender when in fact it's possible naman po kasi March ex nga nya. That would mean April is new bf or present bf na nya. Hindi naman nag overlap si ex bf sa time frame ni bf. Inilagay nyang ex kasi may present na. And mas past ang month of Feb and March

same condition sa naka sex ng partner ko pero nag dinidiin kase nung girl is yung partner ko tatay nung baby nya parehas lang daw silang lasing hanggang ngayon galit paden ako since nung nangyare sa kanila yon lagi nakong cold sa partner ko pero di sya nakikipaghiwalay saken for the sake of our son

4y trước

ang hirap nmn po nun prang ang skit tanggapin

Yung boyfriend mo ang tatay. Like what you said 5 weeks ka palang nung June so nag 1 month na. So first or second week of April nabuo na baby nyo. Last means mo is March 28, it takes almost 2 weeks para ma ferlize ang eggs. So sakto since katapusan ang 28. Boyfriend mo ang tatay ng baby mo.

Sa ultrasound parin magbebase hindi sa last mens. Akin is last mens ko June 12 pa. Nabuntis ako Aug 1 na. Base sa ultrasound ko is 6 weeks and 2 days plng pero kung sa lmp 9 days na. Mas accurate po ang ultrasound. Dun ka magbase kung sino last mong nkatalik sya ama ng pinagbubuntis mo.