Due date based on LMP vs TVS

Hi mga mommies, alin po ba ang susunduin na due date, based sa LMP ko Feb.6- 10, 2019 so magiging due date ko Nov. 13, 2019 so 10weeks and 5days pero sa ultrasound ko 8weeks and 2days pa lang ang due on November 30, 2019. Pahelp naman po.

2 Các câu trả lời

Magkakaiba po talaga ang magiging EDD. Estimated due date lang po sya, di lahat sasakto manganganak sa sinabing due date. Lalo na sa first time mom. It's either 2 weeks before or 2 weeks after due date. On my case ang edd ko sa Transvaginal utz ko Aug.19,2018. Sa LMP ko, July 28,2018. And, sa BPS ko Aug. 14,2018. Pinanganak ko baby Aug.11,2018. 😊 Mas accurate ang transvaginal sabi ni OB lalo na pag within first trimester ginawa.

Ultrasound po mommy ang sundin natin. 😊