Sino Ang Ama. Respect Please

Nakasex ko si ex last feb and March 2019, madaming beses at sa loob nya pinuputok lagi. Then mula april to June ung bf ko na nakaksex ko. Sa loob din nya pinuputok. My LMP was March 28, 2019 Pero based sa ultrasound ko nung june 14, 2019 5 weeks pa lang ako. And as of now 10/29/2019 24 weeks and 4 days pa lang ako at feb 14, 2020 ang due date ko. Help please. I just assumed na si bf ang tatay ng baby ko pero naghahabol ung ex ko pati family nya. No hate comments please

290 Các câu trả lời

Tanung lang po, curious lang po ako if same feeling po ba nararamdaman mo sa ex mo st sa bf mo nung making love po kayo? Hindi yung satisfaction ng sex.. Yung feeling ng love.. Na mas masaya ba sa pakiramdam na kahalikan to, or satisfaction lang yung isa.. Thank you sa pag sagot..

Hi sis..base sa computation ko 30weeks 5days knang pregnant sis..Kung di ako nagkkamali by January 2,2020 duedate mo,base KC sa calendar dto sa baby book..Sabi mo KC March 28,2019 last period mo..pero Kung gsto mmacguro sa ama Ng baby m..Pa-DNA mo nalang,pra mawala pangamba mo.

bf mo yung tatay Kasi pag nag base ka sa LMP mo mag bibilang kapo ng 10-14days at yun yung ovulation mo. Sa 1st ultrasound feel ko yun yung accurate kasi binase nila yan sa LMP mo. Sa 2nd ultrasound naman e babase na nila yan sa laki ni baby . Kaya nga minimeasure ang ulo .

Lmp ko ay march 25, 2019, 3 days apart from yours. Pero ang due date ko based on my lmp is december 30. May 2 months discrepancy sa due date mo which means probably may nabuo baby mo, so most probably sa bf mo yan. Pero of course mas maganda pa din if magpa DNA test :)

paiba iba ata ng date sinasabe kanina nabasa ko pang 3 times ko nanata nabasa to at parehas lang angnangyare iniba lang ng date ex na nakikipagsex pa yak ano ka ate? hirap nman sa gayq mo d marunong makontento kaya kanahihirapan pati anak mo nadamay..d ka nagiisip

Pwede din ba ko mag ask dto mga mamsh?? skin din eh. yung ex ko ng kontak kme ng dec 23 ngumpisa ko ng mens 21 and nwla sya ng 22 kse nung 23 wla na tlga den yung bf ko nmn nung dec 27 28 palagay nyo?? edd ko is sept 25 ngaun 34 weeks na ko nghhbol din ang ex ko

4y trước

palagay ko po di niya po un matanggap..ayoko po mwala siya..pero bahala na sabihin ko na lang sa kanya ung totoo😢😭thank you rose anne sa advice..

alam mo yan sa sarili mo at sa diyos kung sino ang ama ..kung ayaw naman tanggapin ng ama ..ipa medical test mo para malaman kung sino ba talaga ang ama .. be possitive lang momshie ..lalo na kung alam mo na nagsasabi ka ng totoo. yan po ang advise ko ..jehehe

5y trước

Para san po medical test?

Ako nga sis bf ska ex ko nakasex ko same putok sa loob yun bale dec 27 ko nakasex bf ko tpos dec29 ng mdaling arw nakasex ko si ex and nguguluhan din ako sino ama saknila e.. pero malakas kutob ko kasi si ex ama ng baby ko isa pa kamuka nya baby ko..

5y trước

Tapos sasabihin no hate comment. Please respect. Lul! Sino niloko mo ate girl.

pa DNA mo na lang.. saka pls respect?? ee sa umpisa palang.. ikaw na ang hindi rumispeto sa sarili mo?? saka ok lng ba sa bf mo na ganun..?? kaloka.. di makontento sa isang t*t*.. isa kang makating nilalang.. sorry for the words..🙄🙄🙄

4y trước

truth

Si BF ang tatay. Considering na march 28 ang LMP mo. So kung from april, si bf na ang ka sex. Probably sya ang daddy. Sabihin mo na lang din sa ex mo na wala nang nangyari sa inyo after your last menstruation. Kaya impossible na sya ang daddy.