Menstruation after giving birth

Nakaranas din po ba kau na 5 days na niregla tapos after 4 days rereglahin ulit? Kapapanganak ko kc nung december at nagkamens na ako ng jan. 11.. Ayun niregla ako ng 5 days tapos bumalik after 4 days..

2 Các câu trả lời

Ako po nanganak ng december. Tapos diba may nalabas pa sating blood nun galing sa panganganak? Tapos netong january nagkaron nadin ako kaso 3 to 4 days lang ata yun. As of now wala pa ko uli.

Ako naman after ng bleeding ko nagka mens ako straight 7 days after nun regular na ulit mens ko gnun ata tlaga nkalimutan ko kasi 5 years old na ung sinundan e