Natigil ang regla

Meron ba dito na after manganak, dinatnan after 3 months tapos 4 months pero nung 5 months na hindi na niregla?#pregnancy #advicepls

1 Trả lời

ako po pagkapanganak after 2 months nagkaperiod, nung 3months meron din pero mas mahina hina, tapos 4 months wala, 5 months konting konti lang parang patak patak lang, di pa regular up until now na malapit na mag 6months lo ko hehe sure naman akong di ako preggy kasi mas tutok kami kay baby kesa mag do hehe