Niregla ulit after 10 days

Hi po. CS po ako last dec 4. Nagkamens ako January 18. Then nagkamens uli ako ng January 30. Normal po ba un?

1 Trả lời

Hello po. Base po sa experience ko ngayon hindi po tayo nagkakalayo dec. 01 po ako nanganak NSD. Then natapos yung pagdudugo january 2 po nagka menstruation po ako ng january 23-27. Tapos po ngayon meron po ulit ako. Nag pa check up po ako ngayon sabi ng obgyne normal naman daw po yun. Minsan nakakaranas pa tayo ng cramping ❤️ so don't worry po mommy.

7mo trước

Exclusive breastfeeding ka ba mii?