dugo

after giving birth ilang days po kau nilabasan ng parang menstruation after giving birth.. slmat sa tutugon..

36 Các câu trả lời

Almost 1 month po. Tapos nilabasan pa ako ng malalaking buo buong dugo. As in nagkalat ako sa bahay namin.

3y trước

Mommy, normal lang ba na after 9 days tsaka pako nilabasan ng bou boung dugo at malakas yung dugo.

Nung ako momsh wala nmn po.. dahil sa tahi siguro kapag nahihila,, normal delivery here. 😊

Bkit po ako After birth ko my dugo na pong lumalabas until now po 2weeks na lo ko. Ok lng po kya?

4y trước

Yes. Normal lang yan. 🙂

menstruation na po ba yun? kse gnun po nangyari sakin after 2weeks ko pong nanganak

1 month huminto yung dugo. Pero 6 months na si baby ngayon di pa ako nagkaroon ng mens.

4y trước

Breastfeed po

1 month aq dinugo nun after nun d n aq n mens hanggang ngaun 😂😂

1 month after giving birth meron n agad aq pero ung iba daw mtgal

1 month na mahigit si baby pero me pa onti onti pa ko dugo.

1month momsh then after a month 1-2 weeks kunti kunti nlng

mga 5-6weeks un. ung 5th-6th week patak patak na lang