New born

normal lang po ba sa new born ang naninilaw ang gilid ng mata?

26 Các câu trả lời

Hi momsh, ganyan din si baby ko nung first week niya,.madilaw ang mata.. Pero nawala rin after 2 weeks kahit hindi ko napaarawan. He's 1 month and 1 week old today.

Normal lang sya sis 😉 Same tayo nung napapanganak ko palang grabe takot ako kasi madilaw but umokey naman na kulay nya. Going to 4 months old baby boy.

My lo is 6days old... Target ko ding magpaaraw every morning kaya lang ang hirap ng panahon ngayon, makulimlim lagi sa umaga...

Yes mommy, kaya need paarawan. Advisable time os betweek 6am to 8am. Paarawan mo lang every morning, mawawala din yan 😊

A 0yhu0ì.!*9€£₩8&₩.(???(*&₩₩? Jñm0u3huoi8p9jiblvvnijh lm 😏😟🙃🤕

Normal po... Paarawan niyo lang po every morning 6am to 7 am po... Kahit mga 10 mins lang po...

Normal po. Paarawan mo lang. Then everyday po observe mo dapat nawawala paninilaw .

Opo paarawan nyo lang sa umaga kahit 15mins everyday at mawawala rin yan.

paarawan niyo lang po between 6am to 7am mawawala din po yan

Normal po dapat sa pagita g ng 6 to 8 am ng umaga paarawan mo po