Graveyard Shift

Hello mga mommies, sino po dito working sa night? Gusto ko po malaman paano kayo nag PT. Since di nyo mapigilan umihi sa gabi dahil working. Sorry first time lang po. Sana may sumagot.

2 Các câu trả lời

okay lang naman po ata kahit hindi yung first urine ang gagamitin mo sa pt. ako kasi nag pt ako lunch time saka evening. positive naman pareho.

ako gabi ako nag pt kahit naman siguro ano oras mommy pede pag pt kung buntis ka talaga mag popositive yan