PaLabas ng sama ng Luob .

Nakakasama ng Luob , Umaasa kang may Makukuha gaLing sa DSWD na 4k-8k na tuLong . Pag dating ng oras waLa , akaLa koba Priority ang Buntis ? Bkit Ganun yung Nangyari ??

10 Các câu trả lời

Dba dapat Kung Sino ung madalas at lage ngbbyad NG buwis sila ung mas makinabang sa 4-8k ma bgay NG gobyerno?pantay2 nwalan NG work e .either mga buntis o baka aswa NG buntis.income nawala tapos pano pa f wla ka upon edi nganga na..o kht mg work kapa at d Naman nabgyan NG dole dpt bgyan padn NG ayuda NG dswd .ang pagka Alam ko PO kse lahat mabbgyan..hndi porket mahirap kalang.up to u f upper class ka refuse mo ayuda.pwde din accept and donate.bili ka food pra sa mahhrap simulan mo sa neighbors mo if bwal Kang lumayo.d Kaya sa nearest hosptl..unfair lg na grbe pa mag reklamo ung mga taong ni hndi nga nag bayad NG buwis at wla daw sila ayuda...✌️✌️

Lahat po mbbgyan nyan..wla nmn dpt pnipili jn kc kailngan ng lhat ng tao.pero dito saamin wla pa kmi ntnggp.sa ibng munisipyo nktnggp n ung iba sbi nila d dw pnpli lht dw bngyan sknla.

Kaya nga ako di ako umasa dyn eh, masasaktan lang ako, buti na lang balik work na asawa ki kaya meron na napasok sa income

Hindi nman ata lahat ng bunti mkakatanggap. Pag hndi member ng.4ps wla ata matatanggap. Wag na umasa dun sis

4y trước

Ako working ako at asawa ko din working nkatira sa subdivision, ika nga nsa middle class as per categorization ng govt. Kaso since december leave ako due to high risk pregnancy kaya hndi na ako umaasa humahanap nlang kmi ng way ng asawa ko pra mkasurvive. Wla nman pinipili dun may qualification lang silang tinatawag.

kung psok po kayu sa dole, at may 4ps ang isa sa pamilya niyo hindi na po kau required sa dswd

May nagtatrabaho ba sa inyo or may natanggap na kayong ayudang pera?

4y trước

Mama Ko kasi 4ps eh Hindi namn ako Binipesyare ni Mama . 3 PamiLya 3 Form nga daw sabi sa Tv .

dito nga samin khit anino ng papel ng DSWD WALA 😂

4y trước

true

Same po dto hanggan ngaun wla parin po

Ako nga sis buntis dn di man ako nailista

4y trước

Same tayo. Kahit saan pa dalhin ang perang bigay ng government naibubulsa pa din nila.

Ayun lang, may 4Ps kasi sa family.

4y trước

May SariLing PamiLya na din ako bket Hindi parin Qualified ? TaLagang pinipiLi niLa , hindi Lg namn Ako ang Nagrereklamo , Marami kami .