sensitive

nakakaiyak lan at nakakasama ng luob , wala lan aq mapagsabihan , un live in partner q kasi nakakainis na , dadating sya sa bahay mga 6:30 ng gabi , ipagtitimpla q nayan ng kape at nakaready na an pang hapunan, ,nakakasama lan ng luob kasi pagkakadating nia celpone agad dadamputin at magpifacebook , tas pagkatapus namin kumain ng hapunan lalabas na yan para manigarilyu sa tambayan nila dala padin an celpone tas uuwi nalan kapag matutulug na , ni hindi manlang aq kinakamusta kung kamusta maghapun q , mas gusto pa nia kasama barkada nia samantalang magkakasama nadin naman cla sa work , nakakasama lan talaga ng luob , an bigat na sa dibdib q

1 Trả lời

Hay. Nakakainis nga yung ganun. Kaya nagigig problema talaga ang cellphone sa mga relasyon kapag hindi marunong magcontrol ang isang tao sa paggamit ng telepono at social media. Kausapin mo sya nang seryoso at sabihin mo ang mga ito sa kanya. Maaaring hindi nya napapansin yung gawain nyang mga yan. Pag usapan nyo nang mabuti lalo na kung ano nararamdaman mo kapag ginagawa nya yan. Hopefully, marealize nya na nasasaktan ka at nafefeel mo na neglected ka.

5y trước

opo 14weeks na po tiyan q , kaya siguro ganto aq kasensitive ngaun