lumalabas

Bakit ganun kapag nagdodo kami ,, lagi nyang pinuputok sa luob peru bakit laging lumalabas ung pinutok nya ..

11 Các câu trả lời

Normal po may lumabas after. Ung semen lang po un na nagllubricate sa sperm para makalabas ke junior papasok ke nene. 😂 basta after do nalang, itaas mo po balakang mo sa unan and ung paa sa wall for 20mins. :)

5y trước

Truee haha

momsh masmaganda magdodo kayo tapos may unan sa balakang po para nakaangat yung balakang mo madaling maipasok ni hubby mo tapos di lalabas ang cemen kasi nakaangat yung balakang

1y trước

Bakit ganun kahit na nakataas sa unan yung balakang ko habang nag dodo kami ng asawa ko mga ilang oras lang lumalabas na pinutok niya

Ganyan din kami mommies, 5yrs kami ndi ngwiwdrawal kaya happy si LIP.. pero nung tinataas ko na yung binti ko hanggang balakang, hindi na agad lumalabas kaya ayun nkabuo kami.

5y trước

Isang beses ko lang trinay na itaas kung talaga totoo kasi yung 1st born namen tinaas ko din naman kaso hindi ako sigurado kung dahil doon nabuo or dahil araw araw kai nag dodo ni LIP nuon. Yung 2nd siguro na ako dahil doon 1 time lang kami ni LIP ng do ng month na yun..

ganun talaga mamsh😂 may lumabas man may matitira pa din sa loob ng pwerta mo, wag ka muna iihi agadk ung gusto mo magkababy

Ganyan po ata talaga pag buntis kana, then pinutok niya sa luob🙂 lalabas po siguro talaga, Ganyan din ako e heheh

Lalabas po talaga yung semen momsh because of gravity pero maiiwan naman yung mga sperm cells.

Lagay ka unan sa ilalim ng pwet... Tapos paglalabasan na sya apsagad mo.. wag agad tangalin...

Baka hinuhugot agad. Dapat umaga na hugutin.

Bakit nalabas ang tamod

Shokot hahaha 😂😂