nakakapagod na

Nakakaramdam ako pagod pag sobra ng umabuso so baby ko. Nauubos pasensya ko ginagawa ko na lahat iyak pa din ng iyak. Sobra na diko na alam gagawin ko bilang nanay. Feeling ko napakawala kong kwenta magulang para saknya kasi ganto ang nararamdaman ko nauubos pasensya ko. Help me naman mga momsh naawa ako sa anak ko kapag nagagalitan ko kahit wala pang isip. Alam ko po di lang ako ang nakakaranas nito please cheer me up wag nyo po ako down pag nabasa nyo to. :(

1 Trả lời

Ilang months na po ba si baby mommy? Long patience mommy, kaya mo yan. Fight! ❤️