Mom guilt....

Please enlighten me mga momsh!! Wag nyo ako ibash 🥺 Ako lamg po ba nakakaranas dito nakakaranas na kaunti lang sobra ang pasensya sa anak nila? Like kaunting likot iritable na ako umaabot ako sa punto na nananakit na ako di naman sobra talaga pananakit basta nasasaktan ko na toddler ko huhu pls.give me some tip naman po 😭😭 I'm sorryy

1 Trả lời

Hi. Kapag naiinis ka na umalis ka muna saglit. Hindi ka galit sa anak mo, for sure may ibang reason yan, pero dahil anak mo ang malapit sayo, nati-trigger yung mga unspoken anger mo. You need a day off. Kasi kawawa ang anak mo, siya ang mag sa-suffer sa unregulated emotions mo.