Cant control my anger

Mga mii, pano nyo ba ihandle sarili nyo lalo na pag nauubos na pasensya nyo sa baby nyo. Ako kc nasisigawan ko sya, ang ending pareho kmi umiiyak. 🥺 i feel bad for my son lalo na 1 yr old lang sya. Naawa din naman ako. Kso tlga dumarating tlga ang time n sobrang nakakarindi n yung iyak, drama ng baby. Haayss! #plsadvice

5 Các câu trả lời

When a baby's crying isa lang ang ibig sabihin nyan, he/she is communicating with US (parents). Wala naman siyang ibang way diba? Hindi pa naman siya nakakapag salita lalo na't sinabi mo nga na 1yr old pa lang siya. Isipin mo mommy, paano niya sasabihin sayong nagugutom siya? Wala namang ibang way diba kundi ang umiyak lang. What would be the possible reasons bakit siya umiiyak? • gutom • maduming diaper • nilalamig / naiinitan • nilalagnat At madami pang iba, you can search it on the internet. Stay calm kapag umiiyak ang baby mo, walang ibang makakaintindi sa kanya kundi ikaw. Hindi solusyon ang pag sigaw sa kanya para tumigil siyang umiyak dahil sigurado ako hindi niya naiintindihan kung bakit mo siya sinisigawan. Lalo lang yan siyang iiyak dahil matatakot siya dahil malakas ang boses mo. Kung sobrang frustrated ka na dahil sa pag iyak niya magpatulong ka sa kasama mo sa bahay. Iwan mo muna siya saglit sa kanya para magpakalma ka. Take a deep breath, inhale and exhale, uminom ka ng tubig. Kapag kalmado ka na balikan mo na si baby. Kaya mo yan mommy, basta palagi mong tatandaan na kapag umiyak siya ibig sabihin kailangan ka niya. Habaan mo lang ang pasensiya mo. Goodluck :)

hindi pa po kaya ihandle ang emotions nila momsh so be the bigger person. kung feeling mo magagalit ka na, take a deep breath then kausapin c lo in a calm but firm voice. Ganyan din ako dati but ultimately, i Learned to adjust and change for good. 1 year pa lang c lo mo, how much more if 2 or 3 na xa? just be patient and enjoy the ride of being a mom to your lo while maliit pa xa. time flies so fast, dadating yung time mamimiss mo rin yung bata pa sya. ❤️

1y trước

I agree with this. Practisin mo self mo momsh na kumalma lalo pag si baby ay nag tatantrums na. Kase ikaw at ikaw lang din ang kailangan nya.

Lagi mong iisipin sis na anak mo yan at higit sa lahat baby pa. Tayo ang mas advance mg-isip,wala eh. Ganyan talaga sis,inhale exhale ka lang or ikaw ang lumayo para di mo na masigawan. Mapapagod din yan kakaiyak,pag tumahan na tsaka mo kausapin. Kase mas lalong iiyak yan pag galit ka.

Our baby depends on us. Kung nahihirapan tayo lalo na po silang baby. Try to unwind or ask help from others para mkapag breaktime ka muna. Also the more na di natin macontrol feelings natin mas lalo po sila magiging fussy

Eto yung palagi kong nakikita sa ibang parent nung wala pa kong baby na never kong gagawin sa anak ko. Yung umiiyak na nga sisigawan at papagalitan mo pa.. 🙄