How do you handle feeling stress?

Im 13 weeks and 2days i feel always stress dahil sa bf ko we're not live in together, madalas pa sya dun nauwi sa bahay nila compare dito sa bahay namin. Di kami okay ng pamilya nya kaya parang nasasaktan ako pag andon sya samantalang nung di pako buntis lagi syang andito. 😥😥Hayss pagod na pagod na ko makipagaway sakanya at pagod nako magsalita ng paulit ulit balewala lang naman sakanya sobrang hirap pala 💔#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Almost the same situation, simula din nung nabuntis ako nawalan na ng time sakin si bf, kesyo busy daw kuno etc etc dami palusot. Mapapagod ka rin makipag argue sa kanya mommy. As of the moment ang ginagawa ko lang ngayon is naghahanap ako ng mga bagay na makakapag entertain sakin. I suggest you do the same♥️ Try not to overthink mommy. Hinahayaan ko na lang bf ko kahit mag pokpok pa sya, basta sustento. Simula non parang ako namismo umaayaw makita pagmumukha nya sa bahay. 🤣

2y trước

Okay lang sana kung maayos yung sustento kaso sumasablay din eh. 🤣Lagi nalang ako malungkot at masungit sa pagbubuntis ko dahil sa kanya sa pinaparamdam nya sakin na di ko naman deserve ngayon buntis ako