Sensitive/Iyakin

Nakakaloka mga momsh nung buntis ako di ako iyakin, pero after ko manganak liit na bagay o pag sasama loob ko iiyak na kaagad ako. Ganon din pag ayaw tumahan ni baby umiiyak din ako. Ang sensitive ko masyado kabaliktaran noong nagbubuntis palang. Ano ba dapat gawin pag ganito? FTM po ako.

2 Các câu trả lời

Postpartum depression po yan. Yung mga mood swings mga ganyan. Its normal lalo sa mga bagong panganak feel mo nag iisa ka. Sa ganyan po Kailangan lang talaga may support ng family 😊

postpartum depression yan momsh. Normal lang yan sa mga bagong panganak.