Masyado po ako sensitive. Iyakin

Hi mga momshie. Ask ko lang po, ano epekto nun kay baby pag mandalas sumama loob ko. Minsan magdamag ako umiiyak, di rin ako nakakatulog. Di ko po maiwasan na di umiyak pag sobrang bigat or sama na ng loob ko. ☹🥺 nagwoworry po ako sa pwede maging epekto sa baby ko. Ano po ba pwede ko gawin? Napaka sensitive ko. ☹ #1stimemom #22weekspreggy

1 Trả lời

Hi Mommy! kung ano nararamdaman yun ang nararamdaman ni baby ,libangin nyo sarili nyo Momshie