Normal ba sa baby ko sobrang sensitive

Pag nagising habang natutulog iiyak na agad? Ang hirap minsan patahanin si baby kahit bagong palit ng diaper at napa burp naman siya. Ang iyakin ng baby ko 😢 pati ako umiiyak na din pag di siya mapatahan. 2weeks old si baby ko po

2 Các câu trả lời

Newborns are sensitive to the things they hear or feel. Hold your baby close against your body and take calm, slow breaths, or take them out for a walk in a stroller, try to talk with your baby, sing a song.

ganyan tlga baby ...Need pa ng comfort yan ...Ako nga nun pandang panda mata ko e ...naiikot namen higaan kasi di siya mapirmi ..😅