confuse 😞

nakakainggit naman yung ibang team march dto sakanila ang lalaki na ng baby bump, saken parang busog lang tas ang flat pag nakahiga pero bandang puson matigas na hays 😞 kelan kaya lalaki saken at sisipa ng malakas, im 20weeks preggy by the way. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

28 Các câu trả lời

Wag ma inggit momsh wla sa laki ng baby bump yn importante normal ang heart rate ni baby at healthy ka. Iba iba kse ang pag bubuntis ng kada babae