please don't judge

Nakakahiya mang aminin pero suicidal na ko sa mga nangyayari. currently pregnant 14 weeks di ko pa alam gender. meron din po akong 1 year old na anak pa. sino willing mag adopt ng anak ko paglabas kasi hindi ko kaya magpalaki ng dalawang bata. di ako mentally capable sa kalagayan ko ngayon. wala rin akong katuwang sa buhay at di ko kaya magpalaglag ng baby. mahal na mahal ko tong anak ko kaya gusto ko mapaayos ang buhay niya. at alam kong hindi saakin yon.

2 Các câu trả lời

magdasal ka palagi sis.hindi kami nandito para husgahan ka.hindi man namin eksaktong alam at ramdam yung pinagdadaanan mo pero wag mong isipin na nag iisa ka.si Lord never kang iiwan.makinig ka ng mga hillsong sis.para marelax yung isip mo.punta ka ng simbahan.ihinga mo kay Lord yung pinagdadaanan mo.