Di ko na alam gagawin ko 😔😔

Mayaman na bibigyan ka ng magandang buhay pero di mo mahal o mahal mo pero di ka mabigyan ng kahit singkong duling 😞😞

2 Các câu trả lời

for me what matters is ung magiging secured ung financial and future.nang baby ko lalo na situation ngayon ang hirap kumita nang pera. Tsaka matututunan mo.naman sigurong mahalin siya if ever Utak muna paganahin bago ang puso Minsan kase may mga situation na kailanganin natin gawin kahit di tayo.masaya But ung.kapalit naman is maganda

matutunan ko din mahalin yan mayaman