Moody or Depress

Mga mommy ganto ba talaga pag buntis di mo alam qng depress ka or nalulungkot ka lang tsaka minsan di mo maiwasan na icompare yung buhay mo nung di ka pa buntis katulad ng mga nagagawa mo dati tapos ngayon hindi na ??..mahal na mahal qng anak q pero di q lang maiwasan na malungkot?

4 Các câu trả lời

magmorning walk ka lagi mii or magread nang mga books. libangin mo lang sarili mo po. saka mo na isipin ung iba after mo manganak.

Momsh pareho tayo iyak ako ng iyak hindi ko na alam gagawin naaawa ako sa baby ko kaso di ko mapigilan sarili ko sa pag iyak .

Ganun talaga, Be happy and stay positive lang po keep busy sa ibang bagay

Yes very emotional ang babae pag buntis