First time mom

Nakaka praning po pala pag 1st time mom. Lalo na pag dalawa lng Kayo ni hubby nag aalaga kay baby. Lalo na pag may sakit si baby ang sakit sa pakiramdam na parang pabaya ka kahit ginawa mo ung best mo. 😥😥

2 Các câu trả lời

Yes, nakaka praning talaga mommy. Okay lang yan nandyan naman si hubby mo. :) Dalawa kayo mag aalaga kay baby, di talaga maiiwasan magkasakit ang bata kahit anong ingat mo. Kakagaling lang sa sakit ng baby ko last week and super hirap. Ako lang mag isa nag aalaga sa baby ko lalo na pag maysakit ever since. Andyan naman si hubby ko kaso di sya pwede umabsent ng umabsent dahil sa position nya sa company nila kaya I have to be all by myself kay baby all the time.