First time mom

Grabe po pala hirap pag me newborn, Grabe puyat, at sakit sa pag papa dede, Nakaka iyak,.

2 Các câu trả lời

*Hugs! Mahirap po talaga ang may newborn, you need all the help you can get. Naninibago pa po si baby sa outside world matapos ang 9months syang nasa loob ng tiyan nyo na kung saan ay safe at tahimik. Being near you, in your breast is the most comfortable place for them. Magsearch po kayo tungkol sa proper breastfeeding positions and DEEP LATCH. Hindi po totoo na normal lng at kailangan lang tiisin ang masakit na pagpapadede. May tamang paraan po ng nito at hindi po dapat ito masakit. Kaya alamin nyo po kung paano dapat para hindi po kayo masaktan ☺️

1y trước

thanks po

True mamsh, same here. My baby is 1 1/2 months, minsan gusto ko na igive up ang pagpapa breast feed at i formula nalang. Hirap sakit at pagod po kasi lalo na, thru breast pumping si baby. Nung una wala ako gatas kaya nahihirapan sya dumede sakin so nag pump ako hanggang sa naka sanayan nya na ang bottle feeding kaya ang ending ayaw na sa dede ko. Ngaun sobrang hirap lalo kasi need mu mag pump lagi. Hayss. Pero pag iniisip ko para kay baby pinapatibay ko nalang loob ko at sinasabing kaya ko to! hahaha. Laban mamsh.

10mo trước

5months na po baby ko ngayun di na ganun ka hirap gaya nung new born😁 ka ngalay nalang mag buhat ahahaha