First time mom..first baby.

Sino po dito first time mom..totoo nga po tlga na nakakatakot at nakakakaba lalo na pag palapit na ng palapit ung kabwanan mo lalo na pag first time mom mo pa lng.hayyst😪😪sana safe kami ni baby at sana normal delivery kami at sana healty si baby ko...salamat dto sa app na to kahit pano my mga mommish nakakapagpalakas ng loob ko.#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

mommy wag mag isip nag negative. pray lang kay God na smooth lahat. goodluck, God bless!