BOGA

Nakaka affect po ba kay baby pag lagi ka nagagalit? Ngayon lang po nangyare na sobra ako nagwala sa kapit bahay ko plagi po kase nag papaputok ng boga nagugulat po ako. Hindi na po ako nakapag timpi sa sobrang galit ko sumigaw sigaw po ako skanila na wag magpaputok. Kung gusto nyo sa bukid kayo pumunta yung walang nakakarinig. Hindi ko po nakontrol galit ko,Pagkatapos po nun sobrang nanginginig po ako.

4 Các câu trả lời

parang ako buong 3months akong galit sa kapitbahay ko na maingay haha buntis na pala ko

experiencing it right now sobrang nanginginig na din ako

Opo. Bawal po tayo ma stress at magalit

opo