Nasigaw si baby

Ok po ba ung sumisigaw si baby pag galit or inis? 11months na po sya. Yung sigaw nya eh sobrang lakas.#firstbaby #firsttimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

That is due to frustration dahil hindi niya pa alam kung paano ihandle ang emotions niya. It is now up to you on how you will correct that. Turuan mo kung paano mag express ng emotions ang bata. Kausapin ng mahinahon at itanong kung anong nangyari, anong nararamdaman niya, at tulungan siya mag isip kung ano ang dapat niyang gawin para kumalma.