Ako lang ba?

Ako lang ba dito yung makarinig lang ng maingay o nag papaputok lalo pag nagpapahinga na ako nag wawala na.Hindi ko makontrol yung galit ko. Sobra sobra na po pagbabago yung nararamdaman ko. Nagkaroon tuloy ako kaaway, sinugod ko pa sa bahay nila.. Nag woworry ako sa baby ko baka maka affect sakanya yung nagagawa ko.

2 Các câu trả lời

ako din ganon galit sa maingay 🤣🤣 pero parang normal naman siya sis changes yata yun sa hormone levels..

Same sis. Pero ako nakakapagtimpi pa. Pero pag si lip nagiingay inaaway ko talaga 😂😂