ask lang po

Ano po bang epekto sa buntis yung sobra sobrang galit at pag sigaw habang galit na galit?

5 Các câu trả lời

Sana may sumagot. Ganyan rin ako now sigaw ako ng sigaw naapektugan na mga aso ko kase minsan pina palo ko pag naiinis ako. E dnaman ako ganito noon lalo sa mga aso ko

1y trước

Kamusta po si baby nyo now? Okay naman po kahit na galit kayo nung nag bubuntis?

Ka musta po baby nyo mamee, ranas ko po kc now to galit n galit ako at panay sigaw halos mg wala n ko 14weeks pregnant

Not sure, pero mostly mood swings common in pregnant women. Iwasan lang po mastress

experiencing it right now 😢😢

Ff