38wks2Dys.

Nakaidlip na ko ewan ko ba di ako mapakali ?! At nagising ako di ko mawari sarili ko nadudumi na ewan . Pagpunta ko cr . Konti lang naman dinumi ko alalay sa sa pag ire dahil ka chokoot baka bata na ang lumabas tapos ang daming white sticky na lumabas saken . Medyo unconsious na ! Sa lahat ng pinagbuntis ko dito ako nanghuhula kung kelan ba siya lalabas ?! Medyo nakakakaba na nakakatakot basta ewan gusto ko na makaraos ? .

1 Trả lời

open na po cervix mo momsh.. ksi may lumabas nang mucus plug, ung sticky na white observe niyo po kung sumasakit balakang or humihilab na tyan mo

4y trước

welcome po. God bless! makaka raos din po kayo, konti nalang 🙏😊😇