Pwerta na medyo masakit na ewan 6mos palang ako 😫

Pag gising ko likot ng bby ko tas medyo masakit amg pwerta. Di naman masakit na namimilipit ka pero masakit on off ganun. Normal po ba sa 2nd tri?

5 Các câu trả lời

ganyan din sakin mii. may mga movements si baby na abot hanggang pwerta 😅 minsan din yung galaw ni baby parang nasisipa yung pantog ko, para akong naiihi na nababalisawsaw. haha

magpa check up po kayo sa OB. ako po kasi ganyan din on-off...nakita sa ultrasound low lying placenta kaya niresetahan ako ng Isoxsuprine uterine relaxant...

5mo trước

yes kaka pa check up at ultrasound ko lang wala naman prob sarado cervix ok placenta at ambiotic fluid. At ok growth ni bby. Pero tuloy ang inom ng isoxsuprine. Parang vitamins ko na yan since 1st tri nag tatake na ako nyan

yes mi. mejo lumalaki na si baby and umiikot na yan para maghanal ng comfy na pwesto sa knya.

Common po yan as long as walang bleeding. Pero mostly nakaka-experience nito mga low lying.

5mo trước

low lying? placenta ba? ok naman wala naman nabanggit nung last ultrasound ko nung monday all goods naman naka breech lang sya. Before kasi cephalic kaya di ko ramdam sa pp ko

Yes po laging masakit 2nd trimester until now na 3rd na