Ihi o Water bag? huhu

Mga momsh sana may makasagot kanina kase iihi dapat ako at magpapalit ng panty. De ayun na nga nasa cr nako paghubad ko ng panty ko parang may pumutok na something ewan ko kung pumutok nga tapos may lumabas na tubig. Yung tubig na umagos e walang amoy then parang white pero di madulas tubig lang talaga tapos di madami konti lang. Panubigan na ba yun? 36 weeks palang ako. Di ko alam kung dahil naiihi ako kaya lumabas bigla yun or what. Wala kase ako kasama right now kaya nagtanong nako sa app. Thanks.

1 Trả lời

Hndi mo ba napigilan yung paglabas momsh? Kasi kung ganun baka water bag mo nga yun momsh