HELPPPP

Should I go to now in the hospital? Kasi kaninang madaling araw mga 5 am sharp may lumabas sakin na kulay puti na parang sipon and then, medyo mabasa na pwetan ko pero di naman sya gaano. Parang basa lang sa pawis ganon. Tapos kaninang 6pm in the evening naghalf bath ako tapos napansin ko medyo marami rami yung lumabas sakin na puti na prang sipon na ewan ang lagkit nya.?? Pero di naman gaano humihilab tyan ko. Naninigas tas tamang sakit ng puson pero mabilis nawawala yung sakit. Ano po ba ito? First time mama here

HELPPPP
1 Trả lời

Ilang weeks napo kayo? Bantayan nyo po ung interval nung sakit.

5y trước

Wala papo sguro yan momsh.