New born

Naiyak sya wala pa akong milk ano ang ginawa nyo para magkarun agad

New born
54 Các câu trả lời

Ako po inulam ko lagi may sabaw ipadede niyo lng po kay baby khit wala pang lumalabas kasi magkukusa n lang po sya na lalabas ang gatas

Yes its true i massage moh lng momshie at lagi sabaw ang ulam moh..like tinola with kalamunggay..bsta msustansyang sabaw..😊😊

Latch lang po ng latch mommy..si baby makakapagpadami gatas..3 days after pa ako nagkagatas.. Now going 5mos na si baby ebf ❤

unli latch po mommy, kain ng sabaw na may malunggay, o kaya take ng malunggay capsule po. Sakao mommy magrelax ka po idlip ka.

Ginawa ng nanay ko hinilot ung bandang likod ko at dede ko tpos kain ka ng masasabaw na ulam sure yan..ganyan ako nun ehh

i massage nyo lng dede nyo momshie tas padede nyo parin damihan morin ng dahon ng malunggay effective yan warm water din

Masabaw na pagkain, like tinolang manok na may halong malunggay, damihan mo humigop ng sabaw at uminom ng water. 😊

Pilitin mo ipalatch mamsh kung ayaw nya. Sisipsip at sisipsip yan kapag gutom na sya. Tiyaga lang 👍

Unli latch Lang sis. Pero ako din nun pag ka cs ko wala so wala choice nag formula muna si baby.

Inum ka milonggay pinagsamang sabaw ng pinakuloan na malungay din milo jan dumami milk ko