POSITIVE O HINDI?

Paki sagot po please mas DARKER SI T kaysa kay C

POSITIVE O HINDI?
9 Các câu trả lời

Hi Parents! Paalala lang na MAGING MABAIT at respetuhin ang mga post. Welcome ang lahat ng tanong dito. Nais naming panatilihing ligtas ang espasyong ito para sa mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Nagtanggal kami ng mga nakakainsultong komento dahil wala tayong puwang para sa mga iyon dito sa app na ito. Maging paalala ito na panatilihing ligtas ang komunidad na ito para sa ibang mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Salamat!

Positive ito. Ngayon lang ako nakakita na sobrang dark ng T sa Control line ahaha weird, try mo nalang ibang PT po pero positive n yan. Congrats! Yaan mo na ibang comments 😀

wala yan sa darker or hinde as long as nag 2 lines yan automatic positive yan pero incase of Doubt mag pt ka ulit

positive po yan sis

negative siguro kasi minus

7h trước

Mas darker po ang T sa C?

Positive po ito!

POSITIVE.