New born

Naiyak sya wala pa akong milk ano ang ginawa nyo para magkarun agad

New born
54 Các câu trả lời

More sabaw po mommy and warm water.. tapos pinapalatch lang ng pinapalatch si baby

padede mo lang ng padede breast mi sis, lalabas at lalabas ang milk nyan.

Massage lng breast tska kain k ng masasabaw..do not worry ddami din yan.

Unli latch lang kay baby mamsh laking tulong nyan then puro sabaw ka

Ipa dede dw po sa asawa nio po ang dede nio para magcaroon gatas

Unli Latch raw dapat, mamsh. Sabi sa mga napapanuod kong vlog.

sinipsip ni mister yung utong ko nang lumabas na raw ung gatas

Pinainom ako malungay capsule & then nag pump ako ng nag pump

Ipalatch mo lang mommy. Lalabas dn po gatas mo niyan.

Ipa latch mo lng sa kanya sis lalabas din gatas mo..