milk for new born baby

Hi guys,ano po maganda milk sa new born baby? Baka po kasi wala ko gatas?thanks

16 Các câu trả lời

Always think na meron kang gatas mommy. Dede-cation lang talaga sa pagpapa breastfeed sa una. Parang greatest gift mo na din sa baby mo yan paglabas nya. Mas maganda po breastmilk. Meron po yan tiwala lang. :)

Mommy, ako d nagdala gatas, paglalabas ni baby latch agad. Naniwala lang ako na may gatas ako. Breastfeeding is psychological. Just believe, latch lang ng latch. I'm currently EBF my 2 mos old baby

Similac yung prescribed ng ob ko sis. Baka daw kasi walang lumabas agad na milk pag labas ni bb😊😊 pinakamaliit lng din yung binili ko 😊

May gatas ka mommy. Do not think na wala. Pagkalabas nya, sayo sya agad ipadede para mastimulate yung milk production mo

Try Mo po Nestogen Momsh 😊 Kahit yung maliit na pack plng po muna. Baka sakaling Hiyang ni Baby 😊

Try mo po palatch kay baby breast mo mamsh. Magkakagatas din yan. Sayang naman po ang breastmilk.

Wag mo isipin wala kang gatas.. continous sucking/feeding lang si baby meron kang gatas😉

Think positive po mommy.. Mas okay po ang breastmilk kesa sa formula milk😊

S26 gold.... bili lng maliit na pack..... for sure may milk kayo nyan

Yung mga premium milk like... SIMILAC ENFAMIL S26 gold